ALPHA ARBUTIN DẠNG BỘT

Liên hệ

Có bao giờ bạn thắc mắc loài gấu vùng núi Bắc Mĩ hoặc ở Nam cực ăn gì hông? Hôm nay bạn có câu trả lời rồi nè.
Loài gấu vùng đất này ăn một loại cây được gọi là dâu gấu (Beaberry hay còn gọi là Mạn Việt Quất). Dâu gấu có công dụng trị bệnh tiết niệu, sỏi thận và một số loại bệnh khác. Đặc biệt trong mỹ phẩm, chiết xuất dâu gấu (bearberry) là một thành phần giúp làn da trắng sáng an toàn bằng cơ chế giảm sắc tố melamin trong da, làm điều màu da. Chiết xuất bearberry hạn chế tối đa kích ứng khi sử dụng các loại kem, serum dưỡng. Với các thuộc tính làm se lỗ chân lông và sát khuẩn chiết xuất bearberry còn có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị các vùng da bị mụn.


Chiết xuất dâu gấu (bearberry) hay còn gọi là alpha arbutin hiện tại Công ty TNHH TM DV Hóa chất mỹ phẩm Mia đang nhập khẩu và phân phối.
Hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cả 3 dạng chiết xuất dâu gấu gồm: alpha arbutin bột, beta arbutin bột và chiết xuất bearberry dạng nước. Đặc biệt khi sử dụng alpha arbutin bột chúng tôi cam kết trắng sáng da rất nhanh và giá hiện tại rất cạnh tranh trên thị trường do chúng tôi thương mại trực tiếp.

Mọi chi tiết liên hệ tư vấn đặt hàng:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÓA CHẤT MỸ PHẨM MIA
Địa chỉ, 34 Đường số 31, Phường 10, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline 0906629256. Zalo 0334107410
Web hoachatmyphammia.com
Email hoachatmyphammia@gmail.com

Sản phẩm liên quan

PEPHA - AGE

PEPHA - AGE

Liên hệ
REPOLY 315

REPOLY 315

Liên hệ
HƯƠNG TAYLOR

HƯƠNG TAYLOR

Liên hệ
0906629256 % include 'api.jquery.custom' %}
zalo
{