OPTIPHEN PLUS

Liên hệ

Là chất bảo quản đã được cho phép sử dụng trên toàn cầu thứ hai của ISP phát triển trong các sản phẩm Optiphen. Đây là một thay thế cho các công thức mỹ phẩm chăm sóc cần chất bảo quản mà không có chứa paraben và formaldehyde (vì hai chất bảo quản cổ điển này đã bị cấm sử dụng vì có liên quan đến khả năng gây ung thư cho cơ thể khi sử dụng thời gian dài). Ngoài ra Optiphen Plus có điểm đặc biệt là có thể hoạt động tốt trong điều kiện pH thấp. Không những thế, Optiphen Plus còn được chứng minh có hiệu quả ở các mức pH trên 6.0.

Phù hợp để thêm vào tất cả các loại mỹ phẩm mà bạn muốn kéo dài thời gian sử dụng của chúng hơn (ví dụ như cream, lotion, balm, các loại sữa, dầu dưỡng, dầu gội, phấn rôm …)

Khuyến khích sử dụng các mức: 0,5 – 1,5%.

Cho Optiphen Plus vào giai đoạn cuối của công thức khi sản phẩm nguội dưới 60 độ

Màu sắc: màu vàng

INCI: Phenoxyethanol (và) Caprylyl Glycol (và) Sorbic Acid

Giấy chứng nhận chỉ tiêu chất lượng sản phẩm: Optiphen Plus

Ở Việt Nam chúng ta ngày trước hay sử dụng các sản phẩm Paraben và dẫn xuất của formaldehyde để làm chất bảo quản. Tuy nhiên trên thế giới người ta đã nhận ra tác hại của nó và dần dần cấm vào loại bỏ hai chất bảo quản này ra khỏi các sản phẩm mỹ phẩm. Tuy nhiên, ở nước chúng ta việc chậm cập nhật kiến thức mới dẫn đến người dân và các cơ quan chưa nhìn nhận được mức độ nguyên hiểm của sản phẩm bảo quản cũ. Hiện nayOptiphen  và Optiphen Plus là nguyên liệu bảo quản mỹ phẩm hàng đầu đang được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Mọi chi tiết liên hệ tư vấn đặt hàng:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÓA CHẤT MỸ PHẨM MIA
Địa chỉ, 34 Đường số 31, Phường 10, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline 0906629256. Zalo 0334107410
Web hoachatmyphammia.com
Email hoachatmyphammia@gmail.com

Sản phẩm liên quan

PEPHA - AGE

PEPHA - AGE

Liên hệ
REPOLY 315

REPOLY 315

Liên hệ
HƯƠNG TAYLOR

HƯƠNG TAYLOR

Liên hệ
0906629256 % include 'api.jquery.custom' %}
zalo
{