VeryBerry Acnecare - Hoạt Chất Trị Mụn

Liên hệ

VeryBerry Acnecare - Hoạt Chất Trị Mụn
INCI Name: Water, Propanediol, Salicylic Acid, Sodium Hydroxide, Citrus Unshiu Peel Extract, Citrus Junos Seed Extract, Actinidia Chinensis (Kiwi) Seed Extract, Fragaria Chiloensis (Strawberry) Fruit Extract, Garcinia Mangostana Peel Extract, Dipotassium Glycyrrhizate, Allantoin, Vitis Vinifera (Grape) Leaf/Seed/Skin Extract.
Công dụng: VeryBerry Acnecare là hỗn hợp chiết xuất từ 7 loại trái cây: 
+ Chiết xuất hạt Kiwi, theo kết quả nghiên cứu cho thấy loại quả này giúp ngăn chặn sự tiết bã nhờn dư thừa và sự gia tăng enzyme lipase đây là 2 nguyên nhân hình thành nên mụn, viêm.
+ Chiết xuất từ hạt dâu, chứa nhiều vitamin C và các loại polyphenols cho hiệu quả gia tăng lượng ceramide, tăng hiệu quả của hàng rào bảo vệ da.
+ Chiết xuất từ hạt trái Yuzu, Chứa nhiều loại acid hữu cơ như citric acid, vitamic C,.. Chiết xuất từ hạt Yuzu giúp thúc đẩy sản sinh collagen và nguyên bào sợi, giúp cải thiện tình trạng da mỏng, da yếu.
+ Chiết xuất từ cam Unshiu, Chứa nhiều citric acid – một loại acid hữu cơ cho công dụng tẩy tế bào chết dịu nhẹ và an toàn cho da. Thúc đẩy chu trình chuyển hoá da làm mờ thâm mụn hiệu quả.
+ Chiết xuất cam thảo, là thảo dược với nhiều công dụng làm sáng da, kháng viêm, chống dị ứng
+ Chiết xuất vỏ măng cụt, Măng cụt là một tác nhân kháng oxi hóa tự nhiên và được sử dụng cho mục đích y dược từ thời cổ đại và kéo dài đến bây giờ, có công dụng chống nhiễm trùng, điều trị các bệnh lý về da, diệt khuẩn, hạ sốt, kháng viêm và kháng oxi hóa.
+ Chiết xuất nho, chứa nhiều polyphenol có đa công dụng đối với con người và chống lão hoá, hiệu quả kháng viêm và kháng khuẩn mạnh
+ Bên cạnh đó, trong Veryberry Acnacare còn chứa Salysilic acid và Allantoin là 2 thành phần nổi tiếng trong việc điều trị mụn, hỗ trợ quá trình giảm mụn diễn ra nhanh hơn
Ứng dụng: sử dụng trong sản phẩm kem/serum trị mụn,…
Tỉ lệ sử dụng: 1-3%
Xuất Xứ: Nhật Bản

Sản phẩm liên quan

PEPHA - AGE

PEPHA - AGE

Liên hệ
REPOLY 315

REPOLY 315

Liên hệ
HƯƠNG TAYLOR

HƯƠNG TAYLOR

Liên hệ
0906629256 % include 'api.jquery.custom' %}
zalo
{