Veryberry White – Hoạt chất làm trắng chiết xuất từ 5 loại trái cây

Liên hệ

Veryberry White – Hoạt chất làm trắng chiết xuất từ 5 loại trái cây
Xuất xứ: Nhật Bản
Hỗn hợp Very Berry White làm trắng với chiết xuất từ 5 loại trái cây tự nhiên như: Xoài, Vải, Nam Việt Quất, hắc mai biển và cam Nhật Bản. Hiệu quả cao cho tác động làm trắng theo nhiều cơ chế khác nhau trong cùng một sản phẩm.
Công dụng của 5 loại trái cây trong Veryberry White:
+ Xoài: Xoài không là loại quat không còn xa lạ gì với chúng ta. Bởi trong xoài có rất nhiều thành phần chứa beta carotene (vitamin A), Vitamin C. Ngoài ra, trong xoài còn rất giàu AHA có công dụng giúp da tươi trẻ hơn. Ngăn chặn tính hiệu kích thích tế bào melanocyte. Ngăn chặn sự di chuyển của melanin ra khỏi tế bào melanocyte.
+ Nam việt quất: Trong quả nam việt quất có chứa rất nhiều Vitamin C, các chất chống oxy hóa. Giúp hình thành nên các hàng rào nhăn chặn các ảnh hưởng xấu từ môi trường. Ức chế sự hình thành melanin trên da. Mang lại cho bạn làn da chắc khỏe tươi trẻ.
+ Hắc mai biển: hắc mai biển thành phần có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, axit béo, vitamin A, C, E. Giúp chống lão hóa, giảm hình thành các gôc oxy tự do vô cùng mạnh mẽ. Bằng cách trung hòa các phần tử gốc tự do, xây dựng lại các tế bào bị tổn thương trên da.
+ Cam Nhật Bản, Vải: Cải thiện và thúc đẩy chu trình chuyển hóa da, mang lại cho bạn một làn da tươi trẻ và chắc khỏe.

Sản phẩm liên quan

PEPHA - AGE

PEPHA - AGE

Liên hệ
REPOLY 315

REPOLY 315

Liên hệ
HƯƠNG TAYLOR

HƯƠNG TAYLOR

Liên hệ
0906629256 % include 'api.jquery.custom' %}
zalo
{